บริษัท พราวด์ฮอลิเดย์แอนด์ทัวร์ จำกัด

One Stop Service and Land Operator

บริษัท พราวด์ฮอลิเดย์แอนด์ทัวร์ จำกัด
193 ถนน ตากสิน-เพชรเกษม แขวง บุคคโล เขต ธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600
02-477-8777
วันจันทร์ – ศุกร์ 8.30 – 17.30 น.
prouddrive@gmail.com

ทัวร์ในประเทศ เที่ยวเขื่อน แถมบุญ ขอพรไอ้ไข่ 2 วัน 1 คืน

ทัวร์ในประเทศ เที่ยวเขื่อน แถมบุญ ขอพรไอ้ไข่ 2 วัน 1 คืน
2,399฿
ราคาเริ่มต้น
2 วัน 1 คืน
การเดินทาง
ไม่ทราบสายการบิน
สายการบิน

เช็คอินสะพานไม้อ่าวเตล็ด – (ทัวร์เสริม) ล่องเรือชมปลาโลมาสีชมพู , เขาหินพับผ้า , หลวงปู่ทวดเกาะนุ้ยนอก – ถนนเลียบชายทะเลเส้นทางเขาพลายดำ
อ่าวท้องหยี - จุดชมวิวเนินเทวดา เนินนางฟ้า - วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) -อุทยานธรรม (บ้านเขานาใน) – ป่าต้นน้ำบ้านน้ำราด - สะพานเเขวนเขาเทพพิทักษ์ (สะพานแขวนเขาพัง)
เขื่อนรัชชประภา - แวะซื้อของฝาก

PHT-102-861

แผนการเดินทาง

วันที่ 1 รับสนามบินสุราษฎร์ธานี - เช็คอินสะพานไม้อ่าวเตล็ด – (ทัวร์เสริม) ล่องเรือชมปลาโลมาสีชมพู , เขาหินพับผ้า , หลวงปู่ทวดเกาะนุ้ยนอก – ถนนเลียบชายทะเลเส้นทางเขาพลายดำ-อ่าวท้องหยี - จุดชมวิวเนินเทวดา เนินนางฟ้า - วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) - ตัวเมืองสุราษฎร์
 • ........

  ถึง สนามบินจังหวัดสุราษฎร์ธานี ยินดีต้อนรับทุกท่าน 

  นำท่านเดินทาง สู่ สะพานไม้อ่าวเตล็ด  อ่าวเตล็ด อ่าวที่อยู่เหนือสุดของ อ.ขนอม เป็นสะพานไม้ที่สร้างยื่นลงทะเลสำหรับเป็นท่าเรือขึ้นลงของชาวประมง สามารถชมวิวทิวทัศน์รอบอ่าวที่มีความสวยงามและกลายเป็นอีกหนึ่งจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจ มีนักท่องเที่ยวนิยมมาถ่ายภาพกับสะพานนี้บ่อยครั้ง อิสระตามอัธยาศัย

  ออกเดินทางสู่ถนนเลียบชายทะเลที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของอ่าวไทย เส้นทางเขาพลายดำ อำเภอสิชล ถึง อ่าวท้องหยี อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นถนนสายอนุรักษ์ธรรมชาติ จุดชมวิวและเส้นทางขับรถเที่ยวที่แสนโรแมนติก นำท่านแวะจุดชมวิวเนินเทวดา และ เนินนางฟ้า ให้ท่านเก็บความประทับใจ ชมวิวทิวทัศน์ของท้องฟ้าตัดกับทะเลสีคราม และรายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี ตามอัธยาศัย

 • เที่ยง

  บริการอาหารกลางวัน

  นำท่านเดินทางสู่ อ.สิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช วัดเจดีย์ จากเรื่องราวที่ร่ำลือถึงความศักดิ์สิทธิ์ ที่เมื่อขออะไรก็ได้สมหวังทุกอย่าง “ไอ้ไข่” รูปไม้แกะสลักของเด็กชายอายุประมาณ 9-10 ขวบ ตั้งอยู่ในศาลาในวัดเจดีย์ สวมชุดลายพรางทหารสวมแว่นตาดำ ที่เชื่อกันว่าเป็นวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ที่สถิตอยู่ ณ วัดแห่งนี้จากศรัทธาที่เชื่อกันว่า “ขอได้ ไหว้รับ” โดยเฉพาะโชคลาภและการค้าขาย บนบานศาลกล่าว ขอให้มีโชคมีลาภในการเสี่ยงดวง ขอให้ช่วยเรียกคนมาซื้อของ ทำยอดขายให้ได้ตามเป้า ของหายให้ช่วยหา ขอให้ช่วยปกป้องภัย ภายในวัดเจดีย์เต็มไปด้วยสิ่งของที่ผู้เลื่อมใสศรัทธานำมาแก้บน

   

   

 • เย็น

  อิสระอาหารเย็นตามอัธยาศัย ณ ตลาดศาลเจ้า

วันที่ 2 ตัวเมืองสุราษฎร์ – อุทยานธรรม (บ้านเขานาใน) – ป่าต้นน้ำบ้านน้ำราด - สะพานเเขวนเขาเทพพิทักษ์ (สะพานแขวนเขาพัง) – เขื่อนรัชชประภา - แวะซื้อของฝาก - ส่งสนามบินสุราษฎร์
 • เช้า

  รับประทานอาหารเช้า ณ ภัตตาคาร

  นำท่านเดินทางสู่ อุทยานธรรมบ้านเขานาใน สถานที่ตั้งของเจดีย์ลอยฟ้า พระพุทธศิลาวดี และ บรรจุพระบรมสารีริกธาตุ ซึ่งก่อสร้างด้วยศิลาแลงจากเมืองกำแพงเพชร บนยอดเขาหินปูนสูงจากพื้นดินเกือบ 300 เมตร และเป็นสำนักสงฆ์ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี อีก 1 ไฮไลท์ที่ไม่ใครที่มาต้องเก็บเป็นภาพประทับใจกับซุ้มประตูพุทธวดี 9 ยอด อิสระให้ท่านกราบสักการะศาสนสถานต่าง ๆ

  นำท่านเดินทางสู่ ป่าต้นน้ำบ้านน้ำราด อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยว UNSEEN  ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี บ่อน้ำสีฟ้าอมเขียวสุดมหัศจรรย์ แหล่งน้ำธรรมชาติที่มีความใสสะอาด มองทะลุผืนน้ำลงไปจะเห็นพื้นด้านล่างที่เป็นพื้นทรายตะกอนหินปูนชัดเจนเหมือนกับส่องกระจก บรรยากาศล้อมรอบไปด้วยต้นไม้เขียวขจี

 • เที่ยง

  บริการอาหารกลางวัน

  นำแวะเช็คอินถ่ายรูป สะพานเเขวนเขาเทพพิทักษ์ หรือ สะพานแขวนเขาพัง สะพานแขวนด้วยสลิงที่ใช้ข้ามคลองพระแสง ถูกสร้างขึ่นเมื่อปี 2546 สะพานยาว 120 เมตร เบื้องหลังเป็นภูเขารูปหัวใจ แหล่งเช็คอินใกล้กับเขื่อนรัชชประภา อีกหนึ่งสถานที่ที่ไม่ควรพลาด

  นำท่านเดินทางสู่ เขื่อนรัชชประภา เดิมชื่อ เขื่อนเชี่ยวหลาน หรือ กุ้ยหลินเมืองไทย ให้ท่านได้สัมผัสบรรยากาศ ใกล้ชิดธรรมชาติ เติมพลัง ชาร์จแบตชีวิตให้กับร่างกายและหัวใจ กับจุดชมวิวอันสวยงามของแนวสันเขื่อนกั้นท้องน้ำสีฟ้าครามโอบล้อมไปด้วยภูเขาหินปูนและต้นไม้เขียวขจี

  นำท่านแวะซื้อของฝากของที่ระลึก ติดไม้ติดมือกลับไปฝากคนที่ท่านรัก แนะนำไข่เค็มไชยา ของฝากขึ้นชื่อ เนื่องจากใช้ไข่เป็ดธรรมชาติ รสชาติกลมกล่อมไม่เค็ฒจัด อร่อยติดปาก อิสระเลือกซื้อของฝากตามอัธยาศัย จนถึงเวลาอันสมควรนำท่านเดินทางสู่สนามบินสุราษฎร์ธานีเพื่อเดินทางกลับ

   

 • ..........

  ส่ง สนามบินสุราษฎร์ธานี  

เงื่อนไข

 • ค่ารถรับ-ส่ง นำเที่ยวตามรายการ
 • ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการที่ระบุ    
 • ค่าอาหารตามที่ระบุในรายการ                                        
 • ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง วงเงินท่านละ 500,000 - 1,000,000 บาท  (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากรายการที่ระบุ เช่น ค่าทำหนังสือเดินทาง ค่าโทรศัพท์ ค่าโทรศัพท์ทางไกล ค่าอินเตอร์เน็ต ค่าซักรีด
        ค่ามินิบาร์ในห้อง รวมถึงค่าอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มนอกเหนือรายการ(กรุณาสอบถามก่อนการใช้บริการ)
 • กรณีที่ลูกค้าเป็นชาวต่างชาติ  ต้องชำระเพิ่ม ท่านละ 500 บาท
 • กรณีเด็กที่มีอายุ 0 - 2 ปี(Infant) ชำระค่าทัวร์ 50 % จากราคาทัวร์ของผู้ใหญ่
 • ค่าทิปพนักงานขับรถขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของท่าน
 • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

โปรแกรมทัวร์แนะนำ