บริษัท พราวด์ฮอลิเดย์แอนด์ทัวร์ จำกัด

One Stop Service and Land Operator

บริษัท พราวด์ฮอลิเดย์แอนด์ทัวร์ จำกัด
193 ถนน ตากสิน-เพชรเกษม แขวง บุคคโล เขต ธนบุรี กรุงเทพมหานคร 10600
02-477-8777
วันจันทร์ – ศุกร์ 8.30 – 17.30 น.
prouddrive@gmail.com
    
Angola ดินแดนที่น่าหลงใหล
Angola ดินแดนที่น่าหลงใหล

Angola ผืนแผ่นดินที่เต็มไปด้วยเรื่องราวในประวัติศาสตร์และกำลังจะถูกจัดเป็นมรดกโลกที่ขึ้นชื่อด้านความงามของธรรมชาติ ไม่น่าแปลกใจเลยที่นักท่องเที่ยวหลายคนต้องการมาเยือนที่แห่งนี้ Angola เป็นประเทศหนึ่งในแอฟริกาที่ได้รับความนิยมมีทั้งเส้นทางผจญภัยท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์ เป็นที่ตั้งของน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของโลก ชายฝั่งทะเล และสวนอันร่มรื่น อีกทั้งสถานที่ที่บอกเล่าเรื่องราวในอดีตมากมาย ซึ่งที่ที่ได้รับความนิยม ได้แก่

  1. น้ำตก Kalandula

ท่ามกลางภูมิทัศน์ที่หลากหลาย น้ำตกแห่งนี้ไม่เหมือนที่ใด มีความโดดเด่นสรรสร้างโดยธรรมชาติ ความยิ่งใหญ่ของน้ำตกที่สวยงามนี้เป็นที่กล่าวขาน งดงามอลังการ แต่จำนวนนักท่องเที่ยวที่ไปเยือนมีไม่มาก ทำให้ผู้คนไม่พลุกพล่าน สงบและสัมผัสความสดชื่นอย่างเต็มที่ 

    2. Parque Nacional da Kissama

ตั้งอยู่ออกไป 70 กม.ทางตอนใต้ของ Luanda สามารถเดินทางเข้าไปได้ไม่ยาก และจะได้พบกับสิ่งมีชีวิตในสวน มีความชุ่มชื้น อุดมสมบูรณ์ของต้นไม้ปกคลุม เป็นแหล่งที่อยู่ของฝูงช้าง ควายน้ำ ละมั่ง และเต่า

    3. Miradouro da Lua

ความงดงามของหน้าผาที่เป็นวงคล้ายพระจันทร์ พาดเอียงลงมาที่มหาสมุทรแอตแลนติก เป็นที่ที่นักท่องเที่ยวนิยมมากันเป็นอย่างมาก เพื่อมาชมความน่าอัศจรรย์ของสีอันหลากหลายและรูปร่างที่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา เนื่องจากการกัดกร่อนของลมและฝน

Miradouro da Lua, Angola

ช่วงกาลท่องเที่ยว

High season: มิถุนายน - สิงหาคม

Low season: พฤศจิกายน - เมษายน